Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là gì?
Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp nên loại hình văn phòng truyền thống ngày càng bộc lộ vô số khuyết điểm. Vì thế mô hình dịch vụ văn phòng ảo trở thành giải pháp tối ưu. Văn phòng ảo cho thuê giúp doanh nghiệp trẻ tiết kiệm chi phí hoạt động cùng nhiều tiện ích văn phòng. Vậy văn phòng ảo là gì? Cần lưu ý gì khi thuê? Cùng Di Office tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Văn phòng ảo là gì?

Là một loại hình dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh phổ biến hiện nay. Bên cho thuê sở hữu nhiều địa chỉ văn phòng đắc địa toạ lạc tại các khu VIP của thành phố lớn sẽ cho các đối tác thuê lại với một mức chi phí hợp lý.

Văn phòng ảo phù hợp nhiều ngành nghề đặc thù, năng động không đòi hỏi nhiều diện tích văn phòng vật lý. Tiêu biểu có thể kể đến các ngành hoạt động online dễ dàng tại bất cứ đâu có kết nối internet như: marketing, viết lách, thiết kế đồ hoạ, chuyên viên công nghệ thông tin, chuyên viên tư vấn,…

Lưu ý khi thuê văn phòng ảo

  • Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp.
  • Chọn lựa vị trí.
  • Cân nhắc ngân sách.
  • Xem xét các dịch vụ tiện ích.
  • Vấn đề về mặt pháp lý giữa bên cung cấp văn phòng ảo và doanh nghiệp bạn.

Những công ty cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Biên Hòa

1.Di Office.

2.Aurora Building.

3.Acc Group.

4.Công Ty TNHH Tư Vấn Minh.

5.Gia Vinh Luật.

Ưu điểm của văn phòng ảo so với văn phòng truyền thống

– Sở hữu một địa chỉ kinh doanh rõ ràng, nằm ở cung đường nổi tiếng, cực ngắn gọn và dễ ghi nhớ. Gia tăng bộ mặt doanh nghiệp, luôn sang trọng và chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 90% chi phí so với văn phòng truyền thống (lợi ích tuyệt đối trong đại dịch covid).

– Triệt tiêu mọi sự lãng phí, hao tổn cơ sở vật chất của doanh nghiệp.

– Tận hưởng tiện ích văn phòng chuyên nghiệp miễn phí 100% khi thuê văn phòng ảo. Không cần hao tốn bất kỳ chi phí liên quan đến vấn đề trang trí, thiết kế văn phòng, mua sắm hoặc bảo trì nội thất văn phòng nào.

Đối tượng sử dụng

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, startup trẻ không muốn hao tổn quá nhiều ngân sách trong việc thuê văn phòng, nhưng vẫn cần một địa chỉ kinh doanh uy tín.

– Doanh nghiệp lớn muốn mở thêm chi nhánh để tăng cường độ phủ sóng.

– Các công ty nước ngoài đang trong quá trình thăm dò trước khi phát triển sang thị trường Việt Nam, chỉ cần một văn phòng đại diện với số ít nhân viên làm việc.

– Hộ kinh doanh cá nhân muốn có địa chỉ kinh doanh đắc địa, dễ nhớ để tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

– Các nhóm dự án, nhóm chuyên viên làm việc tự do ở cách ngành nghề linh động, có thể làm việc từ xa như: tư vấn viên, marketing, IT,…

Liên hệ đặt dịch vụ:

Văn phòng: R47 đường D4, KDC Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Website: https://phonghanhchinh.com 
Người liên hệ: Ms. Diễm
Điện thoại, Zalo, Viber, Facebook: 09.71.90.60.90
Email: diem.dioffice@gmail.com

Di Tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971906090
SMS: 0971906090 Message facebook Zalo: 0971906090